XÃ PHÚ THÀNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Ngày 27/6, Ủy ban nhân dân xã Phú Thành phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ và công đoàn cơ sở xã tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28-6, đặc biệt là giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Cũng trong dịp này, công đoàn cơ sở xã Phú Thành đã trao tặng 21 phần quà cho con, em các công đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Hoạt động cũng nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn hoá ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP.