HỘI ĐỒNG NVQS XÃ PHÚ THÀNH XÉT DUYỆT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Chiều ngày 04/7/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Thành tổ chức xét duyệt thanh niên sẵn sàng kêu gọi nhập ngũ lần 1 năm 2024. Đến tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Phú Tân.

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn - Phó CHT Ban CHQS huyện Phú Tân phát biểu chỉ đạo

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Phú Tân phát biểu chỉ đạo

Nhằm chuẩn bị tốt thực lực thanh niên gọi nhập ngũ năm 2024, đảm bảo chất lượng và thực hiện đủ các bước cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ theo hướng dẫn 1962 của Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu và đúng thời gian quy định.

Ông Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Tại buổi xét duyệt Hội đồng NVQS xã tập trung nắm nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, nắm chắc trình độ, công việc, hoàn cảnh của từng thanh niên, để chủ động trong quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ cũng như đảm bảo công tác tuyển quân đúng luật, đúng quy trình và hoàn thành đạt chỉ tiêu giao quân năm 2024.

Học Nguyễn