HUYỆN ỦY PHÚ TÂN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ XÃ PHÚ THÀNH

Chiều ngày 01/4/2024 tại xã Phú Thành, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự buổi công bố quyết định, có đồng chí Phạm Thành Minh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, thông qua công văn số 811- CV/BTCHU, ngày 25/3/2024 của Ban tổ chức Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Phú Thành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng ủy xã. Điều động, chỉ định đồng chí Phạm Hoàng Vũ – Phó Trưởng Phòng Văn hóa thông tin tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Phú Thành bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026; Giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Phú Thành miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Sấm Phước, Đảng ủy viên. Đồng thời giới thiệu thực hiện quy trình nhân sự để Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phú Thành hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019-2024 và thống nhất giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Phạm Thành Minh  - ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện mong muốn Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Thành tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đối với các đồng chí được điều động cần phát huy tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.