PHÚ THÀNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ SÁCH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ THÀNH GIAI ĐOẠN 1978-2020

Ngày 13/10, Được sự thống nhất của Thường trực huyện uỷ, Ban tuyên giáo Huyện uỷ Phú Tân.  Đảng uỷ xã Phú Thành tổ chức Lễ công bố sách Lịch sử đảng bộ xã Phú Thành giai đoạn 1978 - 2020.

sách

Sách lịch sử Đảng bộ xã Phú Thành giai đoạn 1978-2020 xuất bản năm 2023

Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Lâm Văn Giàu - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng BTG Tỉnh uỷ; Đồng chí Thi Hồng Thuý, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; Đồng chí Phạm Thành Minh, UV ban thường vụ - PCT HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, Huyện uỷ viên - PCT UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Nga, Huyện ủy viên - Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ - Trưởng đoàn công tác phụ trách xã; Đồng chí Lê Văn Còn, Huyện uỷ Viên - Phó ban dân vận Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Cùng sự có mặt của các đồng chí là đoàn công tác Huyện ủy; UV BTV, UV BCH, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; Đại diện lãnh đạo 5 xã (Phú Lâm, Phú Thạnh, Phú Long, Phú Xuân, Hoà Lạc) Và đặc biệt là sự có mặt của các đ/c cao niên tuổi Đảng, nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Qua các thời kỳ.

LÂM VĂN GIÀU

Đ/c Lâm Văn Giàu - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng BTG Tỉnh uỷ

Là một sự kiện hết sức quan trọng và đầy tự hào của Cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Phú Thành. Tại buổi lễ ông Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã Phú Thành đã thông qua báo cáo quá trình biên soạn xuất bản sách lịch sử Đảng bộ xã Phú Thành giai đoạn 1978-2020.

ba van

Đ/c Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

sơn

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, nguyên Bí thư đảng ủy xã Phú Thành

Đây là cuốn sách được biên soạn công phu, nghiêm túc của một tập thể, cung cấp những thông tin, tư liệu hết sức chân thực, toàn diện, khách quan về lịch sử Đảng bộ xã Phú Thành. Các sự kiện được lựa chọn trong sách, một mặt kế thừa các tập biên niên sự kiện lịch sử Đảng đã xuất bản, mặt khác tuyển chọn, chỉnh lý, bổ sung những sự kiện, nghiên cứu mới trong lịch sử Đảng bộ xã nhà, nhờ đó tái hiện cụ thể hơn quá trình ra đời và lãnh đạo cách mạng của Đảng bộ xã Phú Thành giai đoạn 1978-2020.

Ngoài ra, tại buổi lễ Đảng bộ xã Phú Thành tổ chức tặng sách Lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1978-2020 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, Nguyên Bí thư Đảng ủy qua các thời kỳ và đại diện các Chi bộ trực thuộc, nhằm nghiên cứu và lưu giữ lại những lịch sử vẽ vang qua các thời kỳ của sự nghiệp cách mạng của xã nhà, từ đây để thế hệ tiếp theo kế thừa và phát huy truyền thống của người đi trước góp phần xây dựng xã Phú thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Học Nguyễn