PHÚ THÀNH HIỆP THƯƠNG BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH UBMTTQ XÃ

Chiều ngày 03/4/2024, Ban thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thành tổ chức Hội nghị hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phú Thành nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại hội nghị, Các đại biểu thống nhất hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thành, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với đồng chí Nguyễn Sấm Phước. Hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019-2024 đối với đồng chí Nguyễn Sấm Phước, với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100% đại biểu nhất trí, biểu quyết thông qua.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Vạn - Bí thư Đảng ủy xã, đề nghị đồng chí Nguyễn Sấm Phước Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời cần nhanh chóng tiếp cận với công việc mới, tập trung lãnh đạo, hướng dẫn các chương trình, nhiệm vụ theo chức năng, chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phú Thành, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sấm Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Đảng ủy, sự tín nhiệm của các vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực, cố gắng cao nhất để cùng tập thể Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.