TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ "CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2023-2024"

Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước bước vào năm học mới 2023- 2024. Sáng 05/9/2023, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Phú Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Minh Sang – Phó Bí thư tỉnh đoàn An Giang, đồng chí Phạm Thành Minh Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Ông Mai Minh Triệu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Thành phát biểu khai mạc

Ông Mai Minh Triệu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Thành phát biểu khai giảng năm học mới

Toàn thể học sinh trường tiểu học Phú Thành

Những năm qua, tập thể Trường Tiểu học Phú Thành luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, ngành giáo dục, đặc biệt là được các nhà hảo tâm hỗ trợ về mọi mặt nên chất lượng giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong năm học 2022-2023, 100% các em học sinh đều được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và chương trình tiểu học, 185 em học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về phía nhà trường có 03 tập thể đạt lao động tiên tiến, có 07 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 07 đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt giải C cấp huyện, 01 giáo viên đươc nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh...

Năm học 2023-2024, tiếp nối và phát huy những thành tích đã đạt được, Trường tiểu học Phú Thành tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, trong đó tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy tốt học tốt.

Nhân dịp này, nhà trường đã được các đơn vị mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho nhà trường và các em học sinh vượt khó học giỏi: trong đó Hội đồng đội tỉnh và công ty trách nhiệm hữu hạn xổ số  kiến thiết An Giang đã trao tặng nhà trường 01 bộ trống đội, 05 bộ trang phục nghi thức đội, 300 quyển tập, 50 áo trắng và 10 phần quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội đồng đội huyện trao tặng liên đội trường công trình măng non “khăn quàng trao em” và 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ngoài ra công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời đã trao tặng 60 phần quà gồm 60 bộ sách và 600 quyển tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi của trường.