PHÚ THÀNH ĐĂNG CAI KHAI MẠC HỘI THAO NÔNG DÂN HUYỆN PHÚ TÂN NĂM 2024

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8(19/8/1945-19/8/2024), kỷ niệm 136 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2024) và kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Sáng ngày 19/8/2024 tại xã Phú Thành, Hội Nông dân huyện Phú Tân phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức khai mạc hội thao Hội Nông dân huyện năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có Ông Đào Sĩ Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang, ông Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, bà Bùi Thị Liên - Phó ban dân vận huyện ủy, ông Lê Văn Ẩn – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, ông Ngô Quang Trung – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện cùng lãnh đạo hội nông dân và vận động viên các xã, thị trấn trong huyện.

Hội thao thu hút hơn 360 vận động viên là cán bộ hội nông dân đến từ 18 xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài 03 môn: bóng đá 07 người, Bóng chuyền và chạy Việt dã.  Hội thao năm nay do xã Phú Thành và Phú Xuân đăng cai tổ chức, trong đó xã Phú Thành tổ chức 02 môn gồm bóng chuyền và chạy Việt dã, xã Phú Xuân tổ chức môn bóng đá 7 người. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tiến hành tranh tài, thi đấu ở các bộ môn.

Hội thao nông dân huyện được tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, hội viên, nông dân. Ngoài ra, thông qua hội thao còn nhằm tạo điều kiện để cán bộ hội nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức trong quá trình công tác, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ hội nông dân trong huyện.