XÃ PHÚ THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2024

Ngày 26/3/2024, UBND xã Phú Thành phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Vạn –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, lãnh đạo Công đoàn cơ sở xã, cùng sự có mặt của hơn 43 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách trong xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UBND xã; báo cáo về hoạt động Công đoàn và báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2024; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Ủy ban nhân dân xã năm 2024. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Phú Thành đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên ngày càng được nâng lên, qua đó đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, từ đó đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đề ra…

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Vạn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đặc biệt là vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.