ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÍ I VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÍ II NĂM 2024

Ngày 04/4/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phú Thành tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quí I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quí II năm 2024.

Trong Quí I năm 2024, Đảng bộ xã Phú Thành đã triển khai đồng bộ các kế hoạch, chương trình, nghị quyết năm đến các chi bộ; cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Trong đó, về kinh tế thu hoạch dứt điểm vụ Đông xuân với 04 tiểu vùng với năng suất trung bình 7,5 tấn/hecta; Lĩnh vực văn hóa xã hội được chú trọng; công tác duy trì sỉ số học sinh của các trường luôn đảm bảo; hoạt động y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được duy trì thực hiện; vận động quỹ vì người nghèo và quỹ cây mùa xuân được trên 470 triệu đồng đạt 139% chỉ tiêu, qua đó cấp phát quà cho trên 800 lượt hộ nghèo và cất mới 02 căn nhà đại đoàn kết với số tiền 80 triệu đồng;công tác quân sự, quốc phòng được triển khai thực hiện tốt, giao quân 09/09 thanh niên đạt 100%; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định...

Trong Quí II năm 2024 đảng bộ xã Phú Thành tập trung thực hiện một số công việc trọng tâm như: đảm bảo công tác xuống giống vụ Hè thu kịp thời, đúng lịch thời vụ; tăng cường kiểm soát dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm; thực hiện các biện pháp duy trì sỉ số học sinh; duy trì và đảm bảo chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân đặc biệt là phòng chống bệnh sốt xuất huyết; tập trung đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.