BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ PHÚ THÀNH TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Lực lượng Dân quân tự vệ. Sáng ngày 28/3, Ban chỉ huy quân sự xã Phú Thành tổ chức buổi tuyên truyền kỉ niệm 89 năm ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2024).

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Dân quân tự vệ qua 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Trong những năm qua lực lượng dân quân tự vệ xã Phú Thành đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tổ chưc trực nhật và tuần tra nhân các ngày lễ lớn của đất nước, hàng năm lực lượng dân quân được tổ chức huấn luyện đúng theo kế hoạch đề ra, từ đó lực lượng dân quân tự vệ xã Phú Thành ngày một phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

020304

Nhân dịp này,  Ban Chỉ huy Quân sự xã Phú Thành cũng đã tổ chức làm lễ kết nạp cho 10 công dân vào lực lượng dân quân năm 2024./.